BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KẾT CẤU

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KẾT CẤU

Kết cấu xây dựng là cơ kết cấu của các cấu kiện xây dựng. Kết cấu xây dựng phục vụ việc tính toán và thiết kế công trình trong ngành xây dựng.

NEVO.,Jsc có đội ngũ nhân sự chuyên môn bao gồm cả kiến trúc sư và kỹ sư, được tổ chức hoạt động chuyên nghiệp trong mối quan hệ hợp nhất giữa kiến trúc và kỹ thuật nhằm cung cấp dịch vụ thiết kế toàn diện.

Chúng tôi gồm những Kỹ sư có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Kết cấu . Nhóm đã thiết kế các dự án với nhiều chủng loại công trình như: Cao ốc văn phòng, chung cư, nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại, nhà xưởng công nghiệp, qui hoạch mạng lưới hạ tầng .v.v…

Sản phẩm thiết kế kết cấu của chúng tôi có các đặc điểm sau:

– An toàn: đây là đặc điểm chung mà tất cả các sản phẩm thiết kế kết cấu đều phải đạt được

– Bền vững, hợp lý, hài hòa: đây là đặc điểm mà chúng tôi luôn hướng tới, từ đặc điểm này sẽ dẫn đến giá thành xây lắp phần thô hạ, hợp lý.

– Tôn trọng thẩm mỹ và chức năng của kiến trúc: chúng tôi chủ trương sẽ kết hợp với kiến trúc ngay từ giai đoạn đầu vì vậy phương án kết cấu hoàn toàn phù hợp với ý đồ kiến trúc.

–  Phù hợp với công nghệ thi công: trong quá trình thiết kế, chúng tôi luôn tìm giải pháp thiết kế phù hợp với công nghệ thi công tại thời điểm thi công, và mang tính địa phương.

– Tiến độ thiết kế hợp lý: vì chuyên sâu thiết kế kết cấu, nên chúng tôi có tiến tộ thiết kế kết cấu khá nhanh, đáp ứng hầu hết yêu cầu của Khách hàng.

Một giải pháp kết cấu tốt là giải pháp đạt được các mục tiêu trên, với sự hài hòa, thống nhất. Chúng tôi tham gia thiết kế dự án từ giai đoạn thiết kế sơ bộ đến thiết kế kỹ thuật thi công. NEVO.,Jsc cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ thiết kế – thi công theo yêu cầu của Quý khách.

Đơn giá thiết kế Kết cấu

STT

Loại công trình

Đơn giá (VNĐ / m2)

1

Công trình, nhà ở bằng Bê tông cốt thép, nhà thép, nhà kho - xưởng bằng kết cấu thép

20.000

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm VAT và Chi phí In ấn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NEVO( NEVO.,JSC )

Đ/c: Số 2,Ngách 45/8,Ngõ 350,Đường Phan Bá Vành, Tp. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

VP 1: 604B- Petro Thăng Long- Tp Thái Bình- Thái Bình.

VP 2: Tầng 5 số 229- Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

VP 3: 60 Hòa Bình – P3 – Q 11 – TPHCM.

Xưởng sản xuất: KCN Gia Lễ – Tp. Thái Bình – Thái Bình.

      Hotline: 0916 881 335

      Email: congtynevo@gmail.com

      Website: http://nevovietnam.com.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :THIẾT KẾ KẾT CẤUHÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG