CƯƠNG LĨNH VÀ CHẤT LƯỢNG

CƯƠNG LĨNH VÀ CHẤT LƯỢNG

Responsive to change – Luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi sự thay đổi. Đó cũng là tôn chỉ, là lời hứa với khách hàng để NEVO.,JSC luôn luôn cải tiến và ứng dụng các công nghệ kĩ thuật hiện đại nhất vào xây dựng, đem lại những hiệu quả kinh tế to lớn đến với khách hàng.

Không chỉ là một doanh nghiệp về xây dựng, NEVO.,JSC cùng khách hàng xây dựng nên những giá trị bền vững cùng thời gian. Chúng tôi cam kết về trách nhiệm của mình với các công trình xây dựng, với khách hàng và trên tất cả là với môi trường chúng ta đang sinh sống, cùng nhau phát triển một môi trường xanh sạch và thân thiện.

Chất lượng

Điều chúng tôi tự hào nhất, đó là việc NEVO.,JSC đã cung cấp những giải pháp và công nghệ tiên tiến, chất lượng đến với các dự án xây dựng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đặt dấu ấn doanh nghiệp trong tất cả các dự án bằng cách luôn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và tạo nên những chất lượng bền vững, đem lại các công trình có giá trị sử dụng cao cho chủ sở hữu.

An toàn

Tại NEVO.,JSC, sự an toàn trong thi công xây dựng và trong sản xuất là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy kinh doanh, và cũng là yếu tố đầu tiên cần được cam kết một cách mạnh mẽ với khách hàng. NEVO.,JSC tự hào tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà tại đó, tất cả đội ngũ nhân viên đều nhận thức và tham gia vào các vấn đề an toàn một cách toàn diện. Chúng tôi ý thức cao trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và cam kết cải thiện sức khỏe, an toàn và phúc lợi của người dân trong môi trường chúng ta đang sống và làm việc.

Đổi mới

NEVO.,JSC luôn nỗ lực để biến những thách thức thành các cơ hội cho các giải pháp sáng tạo. Việc ứng dụng và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến vào xây dựng là một ví dụ cho việc NEVO.,JSC luôn luôn chú trọng việc đổi mới không ngừng để tạo nên các dự án có hiệu quả hơn, đem lại giá trị bền vững cho người sử dụng.

Chú trọng khách hàng

Chúng tôi tin rằng sự thành công của bất kỳ dự án nào đều phụ thuộc vào việc xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng từ những cam kết mạnh mẽ về vấn đề chất lượng dịch vụ và việc thiết lập mục tiêu chung, hướng đến những giá trị tốt và bền vững nhất.

 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNGHÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG