Ưu điểm của sàn nevo

Ưu điểm của sàn nevo

1. Tiết kiệm vật liệu (bê tông, thép) và giảm tải trọng xuống cột, móng

So với sàn bê tông cốt thép truyền thống, sàn phẳng NEVO giúp tải trọng sàn nhẹ hơn bằng cách tối ưu hóa hệ lưới cột. Từ đó, tiết kiệm vật liệu đáng kể: giảm đến 30% khối lượng bê tông và giảm tối thiểu 15% khối lượng thép.


2. Thi công nhanh, sàn phẳng thẩm mỹ cao

Giải pháp Sàn phẳng không dầm của công ty Nevo Việt Nam không sử dụng dầm vì vậy tiết giảm được công đoạn làm cốp pha và thép dầm. Chính vì vậy tốc độ thi công rất nhanh chóng, tiết kiệm 2-3 ngày so với phương án sàn truyền thống.

Sàn phẳng không dầm Nevo đem lại độ thẩm mỹ cao, không cần tô trát, có thể sơn trực tiếp sau khi tháo cốp pha.

Giải pháp sàn phẳng Nevo giúp thi công và bảo dưỡng hệ thống cơ điện đơn giản và dễ dàng hơn


3. Cách âm, cách nhiệt, chống rung

Sàn phẳng NEVO dày cứng giúp chống rung tốt. Các phần rỗng bên trong sàn đóng vai trò như một lớp đệm không khí làm giảm khả năng truyền âm qua sàn, giúp cách âm và chống ồn tốt. Đối với sàn mái giải pháp Sàn NEVO giúp khả năng cách nhiệt tốt hơn 30% so với sàn bê tông thường.

 


4. Giảm chiều cao công trình / tăng số tầng

Vì loại bỏ được dầm nên khi so sánh với sàn bê tông cốt thép truyền thống, sàn phằng không dầm NEVO giúp giảm chiều cao công trình hoặc tăng số tầng với cùng chiều cao.


5. Linh hoạt công năng

Đối với hệ sàn nhẹ NEVO, tường và vách ngăn có thể được bố trí trên bất kỳ vị trí nào của sàn, giúp linh hoạt bố trí không gian theo công năng mong muốn.

Ngoài ra cấu kiến sàn nhẹ NEVO sử dụng bê tông và thép thường nên mọi việc khoan đục, mở lỗ trên sàn đều xử lí dễ dàng như sàn truyền thống.


6. Lợi thế kho bãi và vận chuyển

Cốp pha hộp NEVO xếp chồng lên nhau rất gọn nhẹ, dễ di chuyển và ít chiếm diện tích tại công trường. Đồng thời, vì khối lượng bê tông, thép và cốp pha giảm nên giảm nhân công, phương tiện vận chuyển tới công trường.


7. Giảm rủi ro động đất

Sàn nhẹ Nevo giúp kết cấu nhẹ hơn giúp giảm tải trọng tham gia dao động, giảm rủi ro khi có động đất xảy ra.


8. Tiết kiệm chi phí

Tổng hợp tất cả những yếu tố nêu trên, sàn phằng không dầm NEVO sẽ giúp tiết giảm ít nhất 5% chi phí xây dựng phần thô.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Ưu điểm của sàn NevoHÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG